SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0903.408.115
Hôm nay: 558 | Tất cả: 238.700
  FANPAGE FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | TIN TỨC

Bảng giá dịch vụ hỏa táng trọn gói Hà Tĩnh

So sánh với phương pháp chôn cất truyền thống, việc chọn dịch vụ hỏa táng mang lại nhiều lựa chọn hơn để lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ khi người thân qua đời. Bên cạnh đó, quyết định này giảm bớt căng thẳng và đau buồn trong việc lên kế hoạch tang lễ.

Đài hóa thân hoàn vũ hỏa táng, Nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng Nghệ An

Là một tỉnh có dân số đông thứ 4 so với cả nước (trên 3,4 triệu người), trước những khó khăn, bất cập và nhu cầu thực tế đặt ra, Nghệ An đang tập trung tháo gỡ các vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái...

Ban lễ tang TP Vinh Nghệ An

Ban Tang Lễ Thành Phố Vinh, Nghệ An trực thuộc ban nghĩa trang Thành Phố Vinh. Là đơn vị duy nhất trên địa bàn Thành Phố Vinh được nhà nước cấp phép hoạt động các dịch vụ tang lễ tại Nghệ An.

Nghĩa trang Hưng Lộc TP. Vinh

Thực tế cho thấy, việc triển khai quy hoạch và xây dựng nghĩa trang tập trung là vấn đề hết sức cần thiết, phù hợp với thực tế xây dựng và phát triển của một đô thị văn minh, hiện đại.

Nghĩa trang liệt sỹ TP. Vinh

Nghĩa trang TP. Vinh là nơi yên nghỉ của các liệt sỹ trong các cuộc chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, chống chiến tranh biên giới và quân tình nguyện Việt Nam giúp đỡ nước bạn Lào và Campuchia

Nghệ An: “Loay hoay” chuyện lò hỏa táng

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất cả nước, dân số cũng rất đông với hơn 3,3 triệu người. Thế nhưng, trên địa bàn tỉnh này lại chưa có một dự án lò hỏa táng nào được xây dựng đã gây nên những khó khăn, bất cập trông tác an táng cho người đã khuất.

Người chết vì Covid Nghệ An được hỏa táng ở đâu

Tử thi bà Lê Thị Quỳnh, trú tại thị trấn Cầu Giát, Huyện Quỳnh lưu mất hôm qua 30/8 nhưng UBND Tỉnh Hà Tĩnh và Thanh hóa từ chối hỏa thiêu vì bà mất vì Covid. 

Cửa hàng đồ thờ cúng tại TP Vinh Nghệ An

Một bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ gồm những gì, bạn có biết? Hay cách sắp xếp bộ đồ thờ cúng gốm sứ như thế nào cho đúng và hợp phong thủy, mang lại may mắn tài lộc. Cùng Gốm sứ Bát Tràng 360 tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ hỏa táng thiêu tại TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Lễ hỏa táng là quá trình đốt thi thể thành tro bằng ngọn lửa cháy dữ dội. Lễ hỏa táng gồm quy trình hai bước: Đốt xác và sau khi đốt cháy xác. Sau khi đốt xác, các mảnh xương sẽ được thu gom. Đặt trong một bộ vi xử lý để xương biến thành một loại bột mà chúng ta hay gọi là tro.

Dịch vụ tang lễ hỏa thiêu tại Thanh Hóa

Đài hóa thân hoàn vũ Phúc Lạc Viên nằm trong quần thể của khu “Công viên vĩnh hằng”, nằm cách đường tránh TP Thanh Hóa 500m về hướng Đông, bên cạnh nghĩa trang chợ Nhàng thuộc phường Quảng Thành, TP.Thanh Hóa.

Vì sao có tục đốt vàng mã?

Người xưa quan niệm “trần sao âm vậy”, theo quan niệm đó người chết cũng có nhà cửa, quần áo, tiền để chi dùng phương tiện đi lại như khi còn sống.

Vì sao có tục dây rơm mũ bạc?

Tục đội mũ rơm quấn thật to quanh đầu, thắt lưng bằng dây gai ngày nay đã lỗi thời, nhiều nơi đã bãi bỏ.

 1   2 

 

BAN NGHĨA TRANG THÀNH PHỐ VINH
Địa chỉ: Số 127 Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.842.618 - 0903.408.115
Email: [email protected]
Website: http://bannghiatrangthanhphovinh.com

Tin tức
 • Bảng giá dịch vụ hỏa táng trọn gói Hà Tĩnh
 • Đài hóa thân hoàn vũ hỏa táng, Nghĩa trang sinh thái v
 • Ban lễ tang TP Vinh Nghệ An
 • Nghĩa trang Hưng Lộc TP. Vinh
 • Nghĩa trang liệt sỹ TP. Vinh
 • Nghệ An: “Loay hoay” chuyện lò hỏa táng
 • Thiết kế website bởi TVC Media
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0903.408.115